ano po kaya eto

ano po kaya eto pasagot po

ano po kaya eto
6 Replies

parang discharge mi.. ipakita mo po yan sa OB to rule out kung ano po yan, at nang maresetahan ka po ng pampakapit.

3w ago

sinabi mo na po ba yan sa ob mo?

bloody discharge red or pink pa yan could be a sign of miscarriage. so pacheck mo na yan for your peace of mind.

magparush na po kayo sa ER. cramps, spotting, bleeding, blood clots and tissue discharge could be signs ng miscarriage.

Mukhang tocino po,san po ba yan nakuha? Sa kusina?? CONTEXT PAKILINAW ‼️‼️‼️‼️

check up na po agad kay OB momshie for safety niyo ni baby

3w ago

ano po ba ibigsabihan nan?