an an

Ano po kaya dapat gawin kasi parang may puti puti sya sa leeg na parang an an. Ano remedy para mawala?

an an
32 Replies

may puti puti din sinlo ko nung 7months sya.. niresetahan ni doc ng pang skin asthma.. pinahid q, nawala naman. Kaso after 5yrs, may puti ulit sa noo nya. niresetahan ni doc ng canesten 2x a day for a month, kapag di pa daw nag improve o nawala eh dalhin n sa pedia si lo ksi baka skin asthma ito. nimention q rin kasi na niresetahan kami ng for skin asthma nung baby pa sya. tinanong din kung pawisin ba anak ko.. she advise na ligo sa umaaga at ligo sa gabi para tanggal pawis this is my experience mommy. the best pa rin na ipakita si lo sa pedia..