mga mamshie, na experience nyu ba yung biglang nawawala pandinig tpos after nun mahihilo at iikot ang paligid?

ano po kaya cause nun . nakakaapekto ba un kay baby? thankie sa mga sasagot po.

1 Reply

Yes po. Usual symptom po yun ng pregnancy but if you experience bleeding, contractions or pelvic pains, contact your ob immediately.

4y ago

Most symptoms ng 1st trimester might come back sa third trimester. 31 weeks naman ako and sobrang antukin at mabilis mapagod nanaman ako.