After lagnat nagsilabasan pantal sa katawan ni baby

Hello po ask ko lang po if normal lang po ba na pagkabakuna kay baby nilagnat sya ng 3days after nun biglang nagsilabasan mga pantal sa katawan ni baby..going to 3months na po si baby...salamat po sa sasagot

2 Replies

not normal. di yan dahil sa bakuna...di lahat ng bakuna nakakalagnat, kungbtinurok sa kanya sabihin nating nakakalagnat na vaccine, di yan lalagnatin ng 3 araw at sinat lang dapat na tatagal lang ng 1day or less. possible na nakasagap yan ng virus kaya nilagnat ng 3days..ipachwck uo mo mukhang tigdas yan kasi may pantal after lagnatin.

hindi po . better pa check up nyo po kung bkit nag cause ng pamamantal

Related Articles