Nipple Confuse

Ano po kaya ang pwede kong gawin para dumede ulit sakin si LO? Nagpump kasi ako ng milk for 3 days kasi di ko na matiis yung sakit ng nipples ko. Avent naman yung gamit kong bottle pero ayaw na nya dumede sakin ? he's 13 days old palang

8 Replies

e offer mo lng ng e offer momsh aanuhin din yan ni baby.. ganyan din ako pro para nas madali yung nipple mo lagyan mo ng gatas na pinump mo para susupsupin mng baby mo ganyan kasi yung tiknik q sa baby q