Nipple Confuse

Ano po kaya ang pwede kong gawin para dumede ulit sakin si LO? Nagpump kasi ako ng milk for 3 days kasi di ko na matiis yung sakit ng nipples ko. Avent naman yung gamit kong bottle pero ayaw na nya dumede sakin ? he's 13 days old palang

8 Replies

ako nagbottlefeed nung first 4 days kasi wala talaga lumalabas sakin tas nagpump lang ako ng nagpump then nung naging stable na 5th day inooffer ko nalang ng inooffer breast ko kahit sugat siya everytime na dumedede sakin. Hindi naman siya nagkanipple confusion