Nipple Confuse

Ano po kaya ang pwede kong gawin para dumede ulit sakin si LO? Nagpump kasi ako ng milk for 3 days kasi di ko na matiis yung sakit ng nipples ko. Avent naman yung gamit kong bottle pero ayaw na nya dumede sakin ? he's 13 days old palang

8 Replies

Just keep latching momsh... masasanay din sya uli sayo. Then kapag masakit uli ang nipples mu don’t stop, kasi yung milk mu and saliva din ni LO ang magpapagaling sayo