Safe Detergent for baby

Ano po kaya ang pinakamura na Laundry detergent para sa damit ni baby kasi kating kati sha kapag CHAMPION OR SURF powder po kasi gamit ko

74 Replies

Much better if liquid detergent gmit mo sis. Ariel pwde din. Or may nabbili din na liquid detergent made for babies clothes. Sa may baby store xia nakikita.

I once used Tiny Buds but then I found an alternative mejo mahal kasi si TB. Now I'm using Human Nature Baby Detergent. 300 lang malaki na. 😊

ariel liquid gel for baby at perla po..tapos downy baby nmn po pra sa fabcon..affordable po kase mka kabili ka nang sachet2 lng

Im using perla and Smart steps. 😊 Tipid nman sya gamitin since ang tagal mawala ng amoy ng fabcon kht konting patak lang

ariel liquid gel for baby at perla po..sa fabcon nmn downy baby...affordable po kase mka kabili ka nang sachet2

Matapang Po gngmt mo for babies cloths may mabibili Naman Po na detergent na for babies only ☺️

Ariel soft and gentle mabango and sobrang lambot sa damit ni baby ❤️ di ganun katapang amoy ng detergent

Perla na lang po sis gamitin nyo.. baka allergic reaction po yan ni baby sa strong ingredient ng detergent.

Ariel yung soft and gentle? Power gel po sya pang baby. May sachet sya 10php lang 😊

Sis tiny buds. simula nung newborn till now yun gamit nya. wala kaming naging problem