Ano po kaya ang dapat kong gawin para mag open na yung cervix?

Ano po kaya ang dapat kong gawin para mag open na yung cervix? 38 weeks and 2 days na po..salamat sa sasagot

2 Replies

Kusa yang mag-open actually kapag nagstart na yung contractions mo. Mahirap open agad tapos mataas pa si baby. Yung paglakad lakad will help para bumaba si baby.

5y ago

ah ganun ba. thank u

Drink pineapple juice mommy

5y ago

umiinom po ako palagi at take ng primrose oil capsule,pero walang effect ,:-)