Ano ang mabisang gawin para ma-open cervix? 38 weeks preggy here.

#Ano ang mabisang gawin para mag open ang cervix? 38 weeks preggy here?

2 Replies

pure pineapple/ pineapple in a can, yoga ball, squatting, evening primerose, pag akyat ng hagdan , paglalakad lakad 30mins-1hour(if kaya) ayan po ginagawa ko(except sa primerose oil) di pa po ksi ako niresetahan ni ob😅nababas ako lng dn sa post