Accurate Due date

Ano po Kaya accurate na Edd ko? Last mens ko March 31. Due date ko Kay OB is Dec 31. First UTZ ko Naman Jan. 04, second UTZ ko (6mons) Jan. 04. And today 3rd UTZ ko (8mons) is Dec. 23 na due date ko. Pa help Naman po when po talaga due ko. Nakakalito 😃

1 Reply

LMP or 1st utz po. may +/- 2 weeks po ang edd. sa utz po nakabased sa size ni baby may tendency po sya talaga magbago bago, depende sa size ni baby on the time of utz