need ng baby at nanay

ano po kailangan dhil pag manganganak un damit ng baby at un nanay first time mom po

1 Reply

For baby: Baru- baruan Pajama Mittens Socks Bonnet Pranella Lampin Diaper Cotton Baby wash (panligo) Baby oil Feeding bottle ( incase wala pang breastmilk) Formula milk (incase wala pang breastmilk) Twalya for baby Baby pillow For mommy: Adult diaper Napkin Damit Pajama Twalya Socks Panty, Bra Kumot Toothpaste Toothbrush Yan kailangan based on my experience. Sa Lying in lang ako nanganak. First time mom din. Iyan lang naalala ko. Hehe.