pa help po mga moms..

Ano po ito? At ano po pwedeng gamot? She is now 12 days old. Salamat po.

pa help po mga moms..
19 Replies

May ganyan din baby ko sa init kahit naka ac na kami and pinalitan ko na din ang sabon nya ng cetaphil tapos lagay lang ng gatas every morning sa muka nya so far nawawa na yung butlig nya sa muka nya

Normal lang yan sis. Nagkaganyan din baby ko nung bagong panganak after ilang days nawala pero ni recommend ng pedia nya is cetaphil gentle wash un lang.

Normal lang po yan. Sabi ng matatanda bawal daw pansinin kasi titigil sa pamamalat/pagbabalat ang baby. Ganyan daw po yan para makinis ang baby paglaki.

Baka sa sabon fin sis na gamit kasi medjo mapula face ni baby,try mo switch sa Tinybuds rice baby bath mas mild and safe sa babies☺️ #babycy

Normal lang po ito sa newborns pero pwede nyu po palitan ang wash yung mild. And wag kalimutan paarawan sya araw-araw po :)

Mawawala din po yan, wag nlang po punahin ng punahin para di dumami lalo ganyan din po baby ko nawala din nman.

Hi mamshie natural lng po yan sa baby gnyan dn po sa baby ko dko nlng po pinapansin.Mawawala dn po Yan.

If BF ka sis. Yun lang sapat na. Lagay mo lang sa bulak tas ipunas mo kay LO everyday 😘

Pag nagpaligo ka wag mo lagyan ng sabon. Punasan lang ng wet cotton matatanggal yan.

Normal yan sis sa newborn. Ligo lang every day. Tapos punasan mo warm water