Vitamins for pregnant

Ano po iniinom nyo vitamins na generic lang ,hanggang sa manganak?.Thank you sa sasagot po.#pleasehelp

Vitamins for pregnant
7 Replies

Sa akin OBimin plus ang reseta ni Doc kasi may DHA daw un. Since nagtitipid pa din ako, sa generika ako bumili ung may dha din. mom to be gold ang tawag nila.

Hi mommy, i think these are essential for your baby’s development: DHA Calcium Vit. D3 Folic Acid Iron Choline Copper

Binigyan ako ng vitamins ng sister ko tapos tinanong ko lang sa OB ko kung okay. As long as hindi daw ako nagsusuka.

Better po si OB/Health Worker nyo po ang tanungin nyo… Kasi iba iba naman po tayo ng needs Mommy.

mommy punta ka po OB or Health Center para marisitahan ka ng vitamins.

nung preggy ako, isa lang ininom ko na vitamins. Obimin hehehe

meron un binibigay sa center ferrous + folic acid