pasagot nmn po

Ano po ibigsabihin pag namimigat yung puson at parang namumulikat yung puson? July 11 last period ko den nung 12 my ngyare samin ni bf pwd ba ako mabuntis ?

2 Replies

kakatapos pa lang po ng mense nyo po. usually po mga 14days bgo po susunod na mense ang fertile. pero naiiba iba ang araw depende sa cycle ng mense

5y ago

Irregular po kc period ko.. sabi nung iba pwd daw na mabuntis ako pag tapos ng period ko tapos my mangyare samin ng bf ko d ko nga po ma gets.. kc sinasabi nila pwd daw.

Baka uti? Masyado pa kasi maaga para magkaroon ka ng signs of pregnancy kasi july 16 palang ngayun. Pacheck up ka na lang.