pa explain nmn po naguguluhan po kc ako.

Irregular po mens ko dati 5days ako inaabot pero ngayo 3days nlng pwd po ba my mabuo pag oneday matapos ang mens na my ngyare samin ni bf ? My nag sasabi po kc na pwd daw po na mabuntis ako oneday matapos ang mens ko at nag make love kami ni bf . Pa paliwanag nmn po sa mga nakakaalam.

5 Replies

Yes po same po tayo irregular but im not sure nung nag do do kmi ni hubby kasi wala kme sinusundan na mga method basta do ng do hangga sa maka buo hehehe

5y ago

Bsta mg pray lng kng God at tiwala mkaka buo tyo hehe

Opo. Di naman po lagi safe. Yung iba nga po nabubuntis po ng may mens.

Yes, may chance because sperm can live for up to 5 days.

Pwede nga raw po yan na mabuntis..

Yes

Related Articles