pano po

Ano po ibigsabihin pag namimigat yung puson at parang namumulikat yung puson? July 11 last period ko den nung 12 my ngyare samin ni bf pwd ba ako mabuntis ? Gusto na kc namin mag ka baby

1 Reply

isang araw lng po pagkatapos ndi pa po yan masasabi madam. mainam po mga 3 days up dun po may chance na makabuo ng lalaki

5y ago

Irregular po kc period ko.. sabi nung iba pwd daw na mabuntis ako pag tapos ng period ko tapos my mangyare samin ng bf ko d ko nga po ma gets.