ask lang po

Ano po ibig sabihin nito?

ask lang po
10 Replies

Pinapagawa tlga Yang mga laboratory test (cbc, fbs, Hba1c, and urinalysis) sa buntis para ma assess ka Po.. kukuhanan k dugo, ska ihi para maexamine ka Kung kmusta ka habang nag bubuntis ska para my baseline sila sa kondisyon mo.

Lab test sis. CBC complete blood count, fbs fasting blood sugar at hba1c para makita ang average ng blood sugar mo in the past 2 to 3 months. Indicative sya ng diabetes sis kung higher than normal ang resulta.

CBC- complete blood count FBS-fasting blood sugar Hba1c -hemoglobin a1c - test for sugar for the past 3months Urinalysis - urine test

Lab test po yan. Magpalab test po kayo para makita agad kung may problem ba sa pagbubuntis mo po :)

Lab tests po. Dugo at ihi. Sa FBS kailangan mong magfasting.

Lab tests. Need mag fasting.

5y ago

Fasting??

Cbc, FBS, HBAC, PELVIC ULTZ.

5y ago

Dugo at ihi lang po ba?

lab test po mga yan

Laboratory test

Laboratory tests yan ..