ask Lang po

Ano po dapat sundin LMP o ultrasound?? Kasi pag LMP po 42 weeks na Ako pero by ultrasound 37 weeks palang...

2 Replies

Kung sure ka sa LMP mo sis yun sundin mo pero sa case ko kc khit sure ako sa LMP ko at Regular nman Regla ko sinunod nang OB ko yung 1st Ultrasound ko pa dn kc 1st baby ko dw

Lmp po kung regular ang menstruation mo, pero kung ultrasound naman prefer nila sundin yung transviganal utz.

4y ago

Thanks po... Ung transvaginal ultrasound sinusunod ng doctor ko Kasi pag ung LMP ko overdue na Ako ngaun