formula

Ano po ibig sabihin ng HW sa NAN OPTIPRO TWO?

4 Replies

Hydrolyzed Whey po. Ibig daw po sbhn, parang pre-digested sya para mas madaling maprocess ng tyan at sistema ni baby. Nirerecommend po ng pedia ang HW na gatas sa mga sensitive na baby. Sana po makatulong. :)

5y ago

Naku mommy sorry, hnd ko po alam. Consult nyo po pedia na lang. Nung baby pa kasi panganay ko, nan hw ang nirecommend na milk kasi sensitive. Naitanong ko din kasi ung HW kaya nagkataong alam ko. Hehe

👍

Up