Fear

Ano po greatest fear nyo while buntis?

7 Replies

9 yrs nmin ito hinintay kaya nman natatakot na may mangyaring d maganda. Sobrang nag alala ako nung nag bleed ako nung 9th week. At may trangkaso pa ko ngayon. Hindi aq natatakot manganak o maging unattractive, pero natatakot akong makunan o maging unhealthy ang baby ko.

Yung may mangyaring hindi maganda kay baby habang nasa tummy ko pa siya lagi kase ako nagkakaron ng bad dreams. Pero always ako nagppray kay God na habang asa tummy pa si baby siya na muna bahala 😇

Baka may masamang mangyare sa baby ko habang nag bubuntis ako. Minsan na rin kasi akong nawalan. Kaya ayaw ko na maulit pa.

Yung cord coil accident po and yung paranoid na baka magkadefect si baby di gano maayos development nya sa loob ng tummy ko.

5y ago

Same po tayo...yan lagi ko naiisip pero pray po tayo lagi..

Na may mangyari masama kay baby sa sinapupunan ko.

Cord coil and Birth defect po.

Finances!hahahaha