BURPING PROB

Ano po ginagawa nyo para makaburp si LO nya. Sa baby ko kasi nagawa kona yata lahat sa shoulder, padapa paupo at yong pahigain muna tapos after 5mins try iburp wala parin. May GERD sya. Bumalik to nong magpalit la.o gatas from enfamil gentlease to nan optipro hw. Medyo nagipit kasi. Ano pa po ba pwede gawin kasi parang barado na namay ilong nya maingay ang paghinga.

2 Replies

Matagal tlga magpadighay Mommy. Or cguro hindi pa tlga sya busog

4y ago

Sa isang araw momsh 1beses lang sya nadighay pero nag uutot naman.