UTI 5months pregnant

Ano po ginagawa niyo para mawala uti niyo bukod sa pag inom ng antibiotic? Ang hirap kasi sumasakit padin tagiliran ko kahit nag antibiotic nako 🥺 and ano kinakain niyo or ibang iniinom na drinks for uti?

8 Replies

same po nagpa urinalysis ako last week lang and ang taas ng UTI ko sa result. Nag ti take ako now ng antibiotic at 2 to 3 litters of water a day. Tiyagaan mo po mamsh damihan yong water intake mo po para ma flush out yong infection...pag inom kasi tayo nang inom ng water po nasasama ma flush yong infection na rin tuwing umiihi. Yon lang din po ginagawa ko. Tas medyo iwas lang sa salty food po.

1y ago

andami ko na po uminom ng water pero sumasakit pa din tagiliran ko, hay ang hirap 🥺