sakit ng ipin

Ano po gamot sa sakit ng ipin

5 Replies

Bawal po tayo uminom ng mga pain relievers. Biogesic lang po, thrice a day. Sumasakit din po kasi ngipin ko, yun po nireseta ni ob pero tiniis ko na lang po kesa mag gamot gamot.

4y ago

Try niyo pong isandal yung teeth niyo sa unan tas medyo nganga po kayo.

Consult your Oby first. I work sa dental clinic. We don't allow our pregnant-patients bunutan (any procedure n ggmitan ng anistisya) ng walang advice ng oby nila.

Biogesic lang po pwedeng pain reliever sa ating mga buntis. Pero kung kaya naman po tiisin, tiis nalang muna. Inom ng gatas po for calcium.

Consult your OB. I think medical questions are best addressed by a physician.

Try ur doctor kng pwde mefenamic