ipin

Gamot sa sakit ng ipin pls ???

23 Replies

Biogesic po mamsh..or warm water tas may salt ganyan din po ako nung 2nd trim ko pero nawala din po after .. may bibigay din po vitamins si ob and efgective po sya sakin hihihi.. yung calciumade po

As long as hindi po butas or parang may pananakit lang itake mo lang po yung Calcium na vitamins natin, minsan po kasi ang cause ng pagsakit ng ngipin is kakulangan ng calcium intake.

Ask ka po sa ob mo. Pero ako nung sumakit ngipin ko amoxicilin inadvise sken ng ob ko. Pero di ako uminom. Nag home remedy ako. Warm water and salt. Mumog ka lang nun.

Gargle ka ng very cold water. Mga 5 mins tanggal yan hehe sakin kasi effective. If hndi tey mo nmn warm water na may salt gargle mo lang dn 😘😊

natry ko na to sis.. toothbrush ka muna after kumain and then magdikdik ka po ng bawang kahit kunti lang lagyan mo po kunting asin effective tlga..

kung preggy ka mag toothache drops ka na lang po sis... bawal kasi uminom ng ibang gamot mga preggy other than sa mga nireseta ng ob mo

5y ago

Sige thanks :)

Same po tayo. Sobrang sakit dalawang araw na diman mawawala sa biogesic, kahit toothache drops diman umepekto☹️

Ako dati ang iniinom ko lang po ung biogesic. Since un ang safe sa ating mga buntis at nireseta sa akin ng ob ko.

naku sis yan din prob. ko noong buntis ako. grabe tiis ko sa sobrang sakit. puro lng ako inom ng tubig.