hi ask ko lang po sana

Ano po gamot pag kinakabag 10weeks pregnant po ko and madalas po ko kinakabag 1st time din po thankyou po sa sasagot ?

3 Replies

Try to put Aceite De Manzanilla po. Konting konti lang po. Ganun ginawa ko before pag feeling ko bloated or parang may kabag. Ewan ko pero nagiginhawaan ako e. Ganyang weeks hirap ako. Now 26 weeks preg na ko. Okay naman si baby.

Nagpapahid lang po ako manzanilla.. ganyan din po ko nun til now pero nasanay nalang ako di na ko naglalagay, nung 1st tri lang po ko nagpapahid manzanilla okya baby oil

Salamat po