10weeks and 6days

Normal lang po ba ung sinisikmura ka at kinakabag ang buntis ?

14 Replies

Ako diko alam kung kabag o sinikmura ba ako nong 10 & 20 . Sobrang sakit kc ng tiyan ko sobrang takot ko nagpunta ako hospital para echeck c baby if nag contract ba ako. But thanks to God at walang nangyari sa baby ko.

Yes. Grabe hyperacidity and kabag ko nung first trimester ko. Kasumpa sumpa. Iwas ka muna sa madaming rice mommy, spicy and sweets. Lakas makatrigger ng acid mga yon. Try small but frequent eating.

Yes po, normal lang po yung parang sinisikmura ang pakiramdam lumalaki naman po ang tiyan niyan

yes very normal mommy lalo na first and last trimester. take ginger tea malaking tulong sha

Yes po yan ung na feel ko nun kaya akala ko nay ulcer ako 😂

Yes. :( Warm water, kain ng kaunti lang momsh.

Yes momshie... inom kalang mainit na gatas...

ganyan po ako sa panganay ko

Yes