Firstime mum

Tanong lang ako,may nakapa kasi ako banda sa pwerta ko na bukol siya pero di naman masakit .mag 1week ko na siya napansin ngayon lang ako nagka ganito .firstym ko magbuntis at firstym ko rin napansin ang bukol sa ari ko NOVEMBER 2,2020 nag DUE DATE ko..NORMAL lang ba tong bukol sino nakaranas dito po?

2 Replies

Yung parang maga po ba or talagang nakabukol po? Namamaga po kasi yung pempem pag malapit na po manganak.

4y ago

May bukol talaga siya malambot maam .firstym ko nagkaroon nito

Hi sis napa check mo ba yung nakakapa mong bukol na malambot sa pwerta mo bago ka manganak?