I am Pregnant?

Hello mga Mommy! Ask ko lang po sana. Nagkaroon po kasi ako Sept. 1 then last mens. ko is Sept 6. until now wala parin. We are very active romantically. Kasi nga gusto narin talaga namin magkababy. Ilang weeks na po ba kong delay if until now wala ? Thankyou po sa sasagot. Godbless.

3 Replies

Nag try kana po bang mag PT? Same po tayo sis mylast Menstruation is Sept. 1 tas noong October 1 nag PT na ako kasi feeling ko buntis ako. May mga signs kasi akong nararanasan. Tas ayon positive dalawang PT.

2y ago

Nakakaiyak. Negative po.😢 Regular period naman po ako.

Best time is ung first urine in the morning mas concentrated ung ihi mas mataas chance maka count ng HCG if buntis talaga.

Gamit ka po ng pt, kasi minsan kahit hindi pa delayed mag shoshow ng positive ang PT kung buntis kana talaga.

2y ago

Nagtry na po kasi last Oct. 6. after ko kumain ng lunch negative po. Then kagabi nagtry din ako after ko kumain mga 2 hrs. bago mag PT negative parin po.🥹