BROWN DISCHARGE AT 39WEEKS

PASINTABI PO SA PICTURE EDD via LMP : Sept 30 EDD via ULTRASOUND : +/- 2weeks OCTOBER 15 39WEEKS EXACT. 37WEEKS via ULTRASOUND Kaninang morning may lumabas sakin gantong discharge. Dumiretso ako para magpa I.E .. wala pa naman daw. Ano kaya to mga mamsh? Until now may brown parin na lumabas sakin.

BROWN DISCHARGE AT 39WEEKS
1 Reply

ganyan din sakin mii , 40 weeks ako ngayon , galing din ako sa ob kanina , stock parin sa 1cm , 3 weeks na 😭