Feeding bottles

Ano po feeding bottle gamit nio para sa newborn Baby nio?

99 Replies

Hi! Just in case you need feeding bottles. I have Dr Browns Options + Anti Colic. Brand new. Original. Sealed. mall price is 4439.75php but Im selling it at 3900.00php only and free shipping nationwide. Na double purchase ko kaya ibebenta ko nalang ang isang set. PM ko ninyo ako if interested: https://www.facebook.com/thenamarieOpepito

pilitin mong mag breastfeed momsh para makuha ni baby ang colostrum sa milk mo importante kay baby un sa unang patak ng milk mo. iwas muna sa bote. hnd lang healthy kay baby kundi healthy din sa bulsa ni mommy 😀😀

5y ago

Salamat po... plan ko kc after 3 mos bottle na xa, kc balik work nadn ako nun ☺️

Avent binili ko para sana i formula sya ng 2 weeks. Natural yung nipple. Pero di naman nagamit ni baby ayaw nya dumede.😪 Kaya kahit may sakit, bf ko padin sya. Sana lang di sya mahawa.

Yung bottles ng babies ko kahit ano lang na nabibili namin sa SM. Ang particular ako eh sa nipple na gagamitin. Pigeon magandang nipple. Hindi madali masira.

Comotomo and avent. Pero ngayon my baby is 4 months old (going 5), ayaw na dumede sa bote. When i go out, she waits for me na. Gusto direct latch talaga.

Pigeon! Pero matawa ka sa partner ko nung namimili kame nakakita ng bundle na bottle (Mimiflo) Nako binili agad hahahaha 799.00 for 5 bottles. :)

Avent yong natural bottle. Yon na kas gamit bg first baby ko, papalitan ko na lang ng teats. Turning 5 na kasi si kuya. 😉

Farlin. Cheap but reliable. Importante nipple pinalitan ko ng rubber. But make sure to change the rubber after a month.

Eto saken mommy farlin . Tatry ko lang kung dedede sa bote si baby . Isa lang muna binili ko 2oz.

4y ago

Farlin dn sakin sis. Affordable and good quality dn naman.

Bumili ako ng farlin sis..kase ayaw nia nung dr. Brown..siguro pag malaki na si baby ko.