hemarate fa

hello... ano po effect ng hemarate fa sa inyo? everytime na nainom ako nito sumasakit ang ulo ko... any tips po on how to deal with it? good for 15 days pa naman ang binili ko ? thanks

1 Reply

Hi mommy. Common side effect ata ng iron yan mommy. Pag ganyan ang pwede mo lang gawin is to stop the meds causing you the headache. Ask mo si OB baka may ibang meds kang pwede itake aside from that one given to you.