mga Mommies ano dpt ko gwin pra bumaba po blood sugar ko grabe po kasi ako kumain ng rice dimaiwasan

Ano po dpt Gwin?🤭

6 Replies

discipline lang po. Isipin nyo lang po si baby for safety nyo po parehas. Masarap kumaen pero masakit kapag nalagay po kayo parehas sa alanganin ni baby. Malakas din po ako sa rice before pero nung nag sabi si OB na no sugar muna for one month di pa man din nataas sugar ko non e natutunan ko din po mag control. Inuman nyo lang po muna two glasses or three before meal tapos more on lean meat, one cup of rice lang lagi. sa ulam nyo po bawiin mommy.

8mo ago

hystt grabe kasi takot ko mi, nabawasan kaba ko. kumakain LNG ako lagi ng okra na minsan ok LNG tlga wala kanin

Mataas din blood sugar ko, borderline gestational diabetes na. So yung endo ko pinabili ako ng glucometer to monitor my blood sugar. Ang nagwork for me so far is BLACK RICE. 😊 Masarap naman. 3 days na since I switched and so far, normal blood sugar throughout the day. 🙏🏻 Research low glycemic index foods rin and stick to that. Konting tiis na lang, mommy. Malapit na mag November. 😃

Hello Mommy, ako din po malakas sa rice pero hindi ako nakain ng sweets ngayon super discipline. kaya ok naman result ng FBS at OGTT ko Lalo na may edad na din ako. siguro Mommy avoid niyo lang or need niyo i-control ang pagkain niyo ng sweets kasi mataas talaga yan sa sugar Lalo na kung palagi o madalas ka nakain ng ganyang pagkain. Hope it helps po.

thank you po sa mga advice, kahit nakaka gutom need tlga mag diet, okra LNG lagi kinakain ko na para bumaba blood sugar ko.

8mo ago

Mommy, need mo pa rin kumain ng mabuti kasi kailangan niyo ni baby ng nutrients. 😄 Mag switch ka lang to healthy alternatives. Kung sa white rice ka malakas, switch to brown or black rice. Kung sa bread, mag wheat bread ka. Tapos sa sweets, tiis tiis na lang muna. Tikim tikim lang talaga. 😅 I hope this helps!

Discipline po sa food intake and sweets :)

Control lang po mommy 🙂

Related Articles