mga Mommies ano dpt ko gwin pra bumaba po blood sugar ko grabe po kasi ako kumain ng rice dimaiwasan

Ano po dpt Gwin?🤭

6 Replies

discipline lang po. Isipin nyo lang po si baby for safety nyo po parehas. Masarap kumaen pero masakit kapag nalagay po kayo parehas sa alanganin ni baby. Malakas din po ako sa rice before pero nung nag sabi si OB na no sugar muna for one month di pa man din nataas sugar ko non e natutunan ko din po mag control. Inuman nyo lang po muna two glasses or three before meal tapos more on lean meat, one cup of rice lang lagi. sa ulam nyo po bawiin mommy.

9mo ago

hystt grabe kasi takot ko mi, nabawasan kaba ko. kumakain LNG ako lagi ng okra na minsan ok LNG tlga wala kanin

Related Articles