mga Mommies ano dpt ko gwin pra bumaba po blood sugar ko grabe po kasi ako kumain ng rice dimaiwasan

Ano po dpt Gwin?🤭

6 Replies

Mataas din blood sugar ko, borderline gestational diabetes na. So yung endo ko pinabili ako ng glucometer to monitor my blood sugar. Ang nagwork for me so far is BLACK RICE. 😊 Masarap naman. 3 days na since I switched and so far, normal blood sugar throughout the day. 🙏🏻 Research low glycemic index foods rin and stick to that. Konting tiis na lang, mommy. Malapit na mag November. 😃