S-26 gold

Ano po dpat gawin yung baby ko po kc new born then after 2- weeks ng formula milk n po xa s-26 gold at 3 days n po xa hndi ng poops ano po ba magandang gawin normal lng po ba ?? Sa mga mommy po na may baby na gumgamit ng s-26 any suggetion po ..

1 Reply

Try ILY massage mommy. Search mo na lang sa net kung paano. Make sure lang po na tama ang ratio nung water sa formula. Kasi pwede siya ma-constipate or pwede din magtae pag mali ang ratio...

Related Articles