Formula milk

Anu po maganda ipalit sa S-26 gold? Mataba po si Baby mukhang hiyang naman kaso lageng lusaw po poops nya. Any suggestion pls anu magandang milk ipalit o anu po dapat gawin? Salamat po. #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Watery ba poop mommy? It is best na pedia po ni baby magrerecommend ng milk sakanya. Noong nagpalit kami ng milk Enfagrow pinrescribe ng pedia nya sakanya.

3y ago

yes po watery sya nagtry kami mag Nestogen low lactose tumigas naman masyado

Panong lusaw po? kasi sa baby lalo pag infant normal naman tlaga ang lusaw ang poop nila. Ang hindi normal is yung parang halos tubig na sya.

Related Articles