S-26 milk

Sino po sainyo ginagamit yung S-26 gold one for 0-6 , maganda po ba syaaa??

12 Replies

ok naman sya sa iba nung una kasi yan gamit baby ko. kaso nagrrashes sya talaga nanoptipro hw na iniinom nya. hiyangan siguro

NAN HW un ninrecommend ng pedia ng baby ko.. 2580 grams si baby nun lumabas.. after a month 4.1 kilogrm n sya.. hiyangan din kase...

yan gamit ng bby ko for one month lang kase allergy sya kumalat yung rashes sa buong katawan. nag switch ako to Nan HW.

maganda na poh!! pero mas prscribe ng mga pedia ang NAN HW or NAN HA sa 0-6 kc hydrolyzed na cxa

Depende po yan mommy. Hanapin mo kung saan hiyang c baby. But for me gamit ni baby is yung s26 na plain lang

hiyang baby ko dun. maganda sya.pero butas bulsa nmin mag asawa . may kamahalan kc😀😀😀

nag.constipate baby ko jan.. 5-7days bago cia mag.poops kaya pinalitan ko to bonna..

yes my elder is still using s26 gold until now...mag 2 na xa sa april 26

Okay naman po ang s26. Kaso yung plain lang ang gamit ko.

Mas bet ng baby ko Nan HW. recommended po ng pedia