What's the difference between Nestogen Classic and Nestogen Lactose Free or Low Lactose?

Ano po difference nung dalawa na milk? I am a little bit confused everytime I search for Nestogen Low Lactose, lagi lumalabas yung orange-colored packaging ng Nestogen Low Lactose / Lactose Free. Same ba sila? Thank you!

17 Replies

Nestogen lactose free po para sa mga bata na lactose intolerant. Ito po ang guide para malaman kung lactose intolerant ang bata: https://ph.theasianparent.com/is-your-child-lactose-intolerant-or-allergic