What's the difference between Nestogen Classic and Nestogen Lactose Free or Low Lactose?

Ano po difference nung dalawa na milk? I am a little bit confused everytime I search for Nestogen Low Lactose, lagi lumalabas yung orange-colored packaging ng Nestogen Low Lactose / Lactose Free. Same ba sila? Thank you!

17 Replies

Ang alam ko po, ang Nestogen low lactose po ay gatas para sa mga bata na lactose intolerant

low lactose para po ata yan sa baby n may lactose problem 😊😊

5y ago

thank youu 😊 kala ko parehas kse parehas 0-12months e lactose intolerance baby ko e btw thnk you haaa 😊

Pang lactose intolerant yun low lactose nnestogen momsh

Pang lactose intolerant na bata po ang nestogen lactose free

pwde din po ba siya kahit si lactose intolerance yung baby?

Si baby ba po na diagnose na lactose intolerant?

.