LMP AND ULTRASOUND

Based sa lmp 37 weeks na ako Sa ultrasound 36 weeks palang, pwede na kayo ako manganak??

2 Replies

Base po lagi sa lmp ang ob. Kung sigurado ka po sa lmp mo. Ultrasound is guided by the weight na nakukuha sa size ni baby. Like me for example Im 37wks and 3days by lmp. By ultrasound 33wks because ung weight and size ng baby ko is 2.2kg lang. For monitoring pa ung growth na. Hinahabol pa namin ung weight niya since wala pa akong signs ng labor.

4y ago

Hi mamsh, may mucus discharged na po ako. 3-4cm na din ako. Then nahilab na. Dinugo na din ako. Pina swab test na rin ako kanina mamsh. Kumusta ka po?

Pwd n po yan,pero depende p dn po ssainyo n bAby yan, better to prepaRe n lng dn po.