Vitamins for Baby

Ano po best vitamins for baby na for brain development and para iwas sa sakit .. anyway 4 months na po si baby ..

2 Replies

d pa po pd mag vitamins baby mu mommy.. 6months po dapat. pero f gusto mu po tlga pa consult po kau sa dr.. sya po magsabi qng ok po b na mag vitamins n baby mu o qng pd nmn na sya dn po mag reseta ng vitamins..

prescribed ng pedia samin leginsol vita drops. pero ngayon pinabibili pa ko ng mama ko ng tiki tiki. dun kasi kami nahiyang din