Mga miiii. 🥰 Ano po magandang vitamins kay baby for brain development? 6months old na po si baby ko

Vitamins for 6-12months old

4 Replies

Nutroplex binigay ng pedia sa panganay q,mie...6months lang kc cia pinanganak q...naicubator po cia ng 3 months...

yung may DHA or Taurine🥰 mas maganda mi yung iaadvised ng Pedia ni baby mo na Multivitamins 🥰

2mo ago

yes mii. 🥰 dayzinc and enerAplus bigay ng pedia. 🥰

from newborn po nag tiki tiki na po ba baby niyo?

2mo ago

no po. hindi po siya nag vitamins hanggang 6mos. 🥰 ngayon po dayzinc and enerAplus po bigay ng pedia. 🥰

Pedia lang po makakapagsabi niyan. 😅

2mo ago

yes. enerAplus and dayzinc daw