soap

Hello ano po best soap for newborn?

37 Replies

Trial and error lang mommy kung saan hihiyang si baby mo. Nung bagong panganak baby ko I used lactacyd baby, then after a month, dove baby eh hindi nahiyang so now Cetaphil. But Im planning to switch to Pigeon kasi super pricey ng cetaphil. Will see if mahihiyang sa pigeon😊

Aveeno or cetaphil. Pero ang suggestion ng pedia nya is dove baby but i haven't really tried it for my lo

Baby Dove gamit namin pero sabi kasi hinyangan daw kay baby and soap. Yung iba kasi nagkakarashes..

Ung mild lang mamsh, like cetaphil, lactacyd or aveeno. Dpende din kung san hiyang si baby mo

Cetaphil po. Mas makakatipid kung magkahiwalay ang bath&wash and shampoo nya.

I suggest trying soap free products for new born kasi sensitive pa skin nila

Sanosan gamit ni baby na shampoo and body wash... mabango at okay naman

Cetaphil. Wag muna gumamit ng scented at bumubulang soap for babies.

Me since sensitive skin ni baby oil latum soap gamit ni baby

sanosan, mustela, baby dove, jnj, ecostore