Diaper

Ano po best nrand ng diaper? Yung hindi mabilis mag leak

68 Replies

For me, EQ ang pinaka sulit. Maganda ang quality pero affordable compared sa Huggies and Mamy Poko. Kung hanap nyo naman po ay madaling mahanap sa mga sari-sari store, then go with Pampers. Ewan ko kung ako lang pero kasi nagsa-sag sa anak ko yung Pampers kahit premium pa nila. Any brand po ok, basta stick with cloth-like covers kasi kapag plastic mas prone sa irritation ang skin ni baby. Mainit po kasi sa balat yun.

Gamit namin happy pants. Okay naman sa daughter ko..depende din if heavy wetter si lo if that's the case kailangan magpalit every so often

Mamypoko. Nagtry kami mag huggies kaso tumatagas yung poop at ihi. Kaya bumalik ako sa mamypoko.

Naka Pampers baby ko every 4 hrs palit nya kase di naman tagos lagi. Try nyo po.

Pampers po talaga. Ive teied huggies abd eq pero mas maganda po tlga pampers.

I used EQ Dry or pampers po. Okay naman sila both. :)

Huggies or MommyPoko mostly recommended by pedia

EQ kng gsto mo ng mura Happy super dry

Pampers po talaga for me ☺️

Huggies, Pampers sk eq plus