Best diaper

Mga mommies, ano best diaper so far na nagamit nyo na proven at maganda? Hanap kse ako diaper na anti leak and dry absorbent pa rin sa night pra no need palit. Ty 😊 #firstmom #pleasehelp #advicepls

31 Replies

For me sa dami ko na natry sa first born ko and eto sa 2ndborn baby ko.. Nagtagal talaga ko ngayon sa Unilove Airpro diaper.. Bukod sa affordable siya no leak din talaga maganda siya for overnight kahit check mo pa reviews may nagreview kinompare sa ibang brand siya ang pinaka super absorbent nakakabilib talaga😊 If breastfeeding baby mo go ka sa affordable and quality diapers.. Aanhin mo mahal na diaper kung 1hr lang palit ka na agad para ka nagtapon ng pera😂 grabe pa naman mag poop mga breastfed babies.. Saka pag nasanay ka na sa walang wet indicator di mo na yan hahanapin since mas maganda pa rin lagi mo icheck diapers ng baby baka may poop

2y ago

so true,mommy..the best talaga ang unilove airpro..super thin nya pero dry tlga xa,,overnight xang ginagamit ng baby q pero hindi tlga xa nagleleak..kahit gano pa kalikot ang baby q...cotton pa,,kaya maganda tlga xa...

when i had my 1st, mommy poco brand yung the best for me, lightweight and no leaks. (usually ginagamit ko pag mag mall etc) i switch betwen using cloth diapers as well. and if sa bahay lang, no diapers na, i train with undies na agad. sensitive skin kasi 1st ko. kaya we try to get air time as much as possible, pati pag wash we use cotton and water/ lactacyd. :)

Pampers saken mamshie..i tried, Huggies but its too small sa size niya, nagkakarashes baby kasi masikip. EQ naman always leaked po. Unilove too manipis mga ilang wiwi palang parang basang basa na agad. others expensive na. hehe

Mamypoko sa 1st born ko dabest parin talaga! 💓 Pero now 36 weeks preggy ako, ang binili ko brand is rascal&friends not sure pa sa quality hehehe kasi lalabas palang si baby

mamypoko. tried and tested. never magrarashes si baby no leak pa. unlike huggies lagi may leak, pampers mabilis din mapuno. mas okay mamypoko lalo if sensitive si baby..

EQ po gamit ng baby ko ok naman po. Budget friendly din. tsaka siguro po hiyangan na lang din.

Mamypoko is the best. Rascal & friends is ok din kaso wala lng siyang wet indicator

Rascal and Friends, Applecrumby pero medyo pricey ito ng konte. Yung Mamypoko at Huggies ok rin

Currently using moose gear diaper for my newborn. It’s surprisingly better than pampers

Thank you po mommies. 😊 ❤️ Will try mga recommendations. So far mamy poko muna try ko