Pagbubuntis

Ano po bawal kainin ng nag bubuntis at ano po ang bawal kainin ng bagong panganak?

12 Replies

wala pong bawal na pagkain sa buntis at sa bsgong panganak sabi ng ob. ang bawal po ay ang sobra sobra sa pagkain. at ang hindi pagkain ng maayos. Healthy food parin po advise nila. Avoid too much intake ng salt at sugary na food.

Bawal ang raw foods, coffee, soft drinks, too much salty and sweets sa buntis. Sa bagong panganak syempre yung healthy and nutritious foods dahil magpapadede ka kay baby mo.

Tignan niyo po yung food safety list dito sa app. May listahan ng pagkain na bawal sa buntis

pag buntis syempre bawal na junk foods sis.. street foods, un cooked foods like kinilaw..

magbasa ka dito sa app .. dito lang ako nag ka knowledge regarding does and don't sa preggy,

Bawal hindi healthy like instant at processed food. Bawal nmn tlga khit d buntis eh

Wag pong kain ng malalaking fish kc may mercury content un na di ok sa baby.

you can check po the Food and Nutrition section sa app very complete po sya

Mommy you can check our food and nutrition section of this app

Bawala.ng raw food sa preggy sis