Rewards

Ano po bang technique para makakuha ng rewards or maiclaim yung points? Everytime na nang ccheck po ako sold out lagi e 😢

8 Replies

Make sure na you are always updated sa mga latest announcements ni TAP kung kelan ang next rewards dahil super limited lang ang mga rewards na up for grabs. :)

Log in po kayo lagi and check announcements if may pamigay si tAp po. Kasi limited lang yung iba kaya unahan talaga :)

Limited po ang rewards. Ngayon po madalas na nagaannounce in advance kung kelan ang posting ng new rewards.😊

Sis tyming lang at tamang tyempo mabilis lang kasi.. Dapat mabilis kamy mo

paunahan po mommy .. never pa din po ako naka claim nang rewards

yes unahan lang po mommy

Check lang palage 🤩

Thanks po