What soap is safe to use during pregnancy?

Ano po bang safe na sabong gamitin ng mga buntis??

38 Replies

Dove gamit ko. Mnsan natitempt tayo gumamit ng whitening skin tapos may nakalagay sa mga soap na safe sa pregnant at breastfeeding. Not actually safe kasi mkaka apekto yun kay baby kaya tiis2 n muna momshie

Ako po dove sis, kasi as advised po ni ob bawal daw po ung my mga chemicals like kojic nakakaapekto daw po kasi ky baby yun.

Perla soap ginamit ko nung nagbuntis ako. Kssi nakakdry yung ibang soap. Yung perla kasi nakaka smooth ng balat.

Preferably mild soap or baby soap. Kasi nakakadry ng skin yung iba like safeguard and kojic. Prone sa pangangati

kahit ano nmn po, wag lng yung mga matatapang na ngkakaroon ng peeling effect pgginagamit

Kahit ano wag lang ung mga whitening o ung mga matatapang na sabon

Anything po basta hindi whitening. mild and hypoallergenic lang :)

Dove white po. Anything naman wag lang po muna yung whitening

Basta wag lng yung may mga salicylic acid at whitening soap

Dove soap po. Basta wag yung whitening and anti aging soap.