soap to be use during pregnancy

#advicepls pls give me some tips what soap to be used during pregnancy, i been using whitening soap for 2months😢i just learned that many of whitening soap can harm the baby inside😢is silka papaya soap safe to be used during pregnancy?or like tender care soap? thanks for ur answer mommies😊

27 Replies

Sakin din nag da-dry ung skin pag whitening soap .ok din ung dove kso kase ayoko nung feeling na parang madulas after and nalalagkitan ako pag napapawisan. Ang gamit ko po ngayon ung Johnson's na original lang mabango at d na nag daddry skin ko 😊

sa akin greencross sa katawan tapos sa mukha ko Johnson's liquid. nagddry kasi mukha ko namamalat simula nung nabuntis ako.

Snails white namu soap po ginagamit ko until now til nag sell na rin ako sa sobrang gusto ko na sya😂

baby dove gamit ko sis, super nakakamoisturize and wala rin akong stretchmarks, going 9 months na ako

thnk u mga mommies😊johnsons baby soap is ok😁ms mkkamura ata aqu kesa dove😂

Any soap mommy Anti-bacterial or moisturizing soap pwede basta wag lang mga whitening soap.

Use mild soaps mommy just to be safe. (Dove, Neutrogena, Johnsons, Cetaphil, Aveeno)

silka po gamit ko since buntis ako hanggang nanganak okay naman po baby ko momsh

4y ago

Cuuuuuuute!!!

Dove pra ma mosturize ang skin, kasi pag buntis, ang dry ng skin natin 😊

Nag change ako ng soap to dove white nung nalaman ko preggy ako